sửa máy bơm nước tại nhà

sửa máy bơm nước tại nhà

sửa máy bơm nước tại nhà - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT NB24 Chuyên sửa chữa điện nước, máy nước nóng NLMT. Với mục tiêu đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, cam kết sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, cùng với chế độ bảo hành dài hạn.

Sự quan trọng của chiếc máy bơm đối với sinh hoạt của mỗi gia đình


Nước đóng vai trò không nhỏ trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình  như nấu ăn, tắm giặt, tưới cây, lau nhà,… Có một số gia đình sử dụng nước do nhà máy nước cung cấp. Còn một số gia đình khác thích dùng giếng đào hay giếng khoan thì cần phải dùng đến máy bơm nước để bơm nước lên bồn. Vì thế máy bơm nước chính là vật dụng không thể thiếu trong các hộ gia đình chuyên dùng giếng.
 

Các sự cố hư hỏng máy bơm nước trong quá trình sử dụng


Mọi vật dụng đều có thể hư bất cứ lúc nào do người dùng sử dụng không đúng cách hay do lỗi kỹ thuật , máy bơm nước cũng không ngoại lệ. Sâu đây một số trường hợp để nhận biết máy bơm nước bị hư:

 • Máy bơm nước hoạt động nhưng không  bơm được nước lên bồn.

 • Máy bơm kêu to.

 • Cánh quạt  máy bơm nước không quay.

 • Máy bơm nước bị cháy tụ.

 • Máy bơm nước bị khét.

 • Máy bơm nước bị rò điện, chập điện.

 • Máy bơm nước bị nổ.

Bạn phải nhanh chóng tìm đơn vị sửa chữa máy bơm tại nhà để tránh những rủi ro “không mong muốn” do máy bơm nước bị hư gây ra (chập điện gây cháy…).
 

Một thực trạng không mong muốn:

Qua quá trình sửa chữa máy bơm, đã có nhiều khách hàng của chúng tôi trao đổi rằng: “ máy bơm nhà tôi kêu to nhưng tôi không biết hiện tượng gì, thấy nó vẫn còn hoạt động tốt nên vẫn cố gắng dùng, tôi không ngờ đến giờ nó lại cháy dàn dây đồng như vậy, nếu biết được tình trạng hư hỏng tôi đã nhờ các bạn qua sửa sớm”.
Đó là những chia sẻ của khách hàng, khi phát hiện những dấu hiệu trên các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhân viên đến kiểm tra bảo trì và sửa sửa sớm để tránh tình trạng hư hỏng nặng về sau.

 

Công ty chuyên lắp đặt và sữa chữa máy bơm nước chuyên nghiệp, uy tín


Thời đại công tin bùng nổ và phát triển nhanh chóng thì không khó để khách hàng tìm cho mình một đơn vị sửa máy bơm tại nhà bằng cách tim trên mạng. Nhưng người dùng tìm được một đơn vị sửa chữa máy bơm nước tại nhà uy tín mà giá cả hợp lí thì không phải dễ.
 
 
Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật NB24 là đơn vị chuyên lắp đặt và sửa chữa máy bơm nước tại nhà uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nhiệp, tận tâm.
Với nhiều năm hoạt động trong nghề sửa chữa máy bơm chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm về xử lý sự cố máy bơm nước.

Sự tin tưởng, tin dùng, tin yêu của quý khách hàng chính là động lực thôi thúc doanh nghiệp chúng tôi không ngừng phát triển mỗi ngày để có thể cung cấp những dịch vụ tốt  nhất đến người dùng.

Phương châm làm việc của công ty chúng tôi

 • Luôn luôn làm hài lòng khách từ khâu tư vấn đến khâu cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà.

 • Nhân viên luôn nhiệt tình với khách hàng.

 • Chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất đi đôi với giá cả phù hợp.

 • Không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.


Quy trình làm việc của công ty

 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng.

 • Bước 2: Nhân viên tư vấn của công ty sẽ trao đổi nhanh với khách hàng về tình trạng hư hỏng máy bơm nước.

 • Bước 3: Khách hàng đặt lịch hẹn, cung cấp địa chỉ để nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa máy bơm nước tại nhà.

 • Bước 4: Nhân viên kỹ thuật của công ty được điều đến tận nhà khách hàng để khảo sát hiện tượng máy bơm nước hỏng hóc như thế nào? Sau khi khảo sát nhân viên sẽ thông báo về mức giá cho gói dịch vụ sửa chữa.

 • Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa ngay máy bơm nước.

 • Bước 6: Sau khi sửa xong, nhân viên sẽ bàn giao cho khách. Khách hàng sử dụng máy bơm nước để kiểm tra.

 • Bước 7: Mọi việc hoàn tất. Khách hàng thanh toán cho nhân viên kỹ thuật.


Hãy gọi điện cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo:
Hotline: 0916 005 509.

DỊCH VỤ TỐT NHẤT


Chúng tôi chuyên sửa chữa điện nước và thi công điện dân dụng cam kết sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Đó là phương châm và đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách, sẽ là động lực phát triển của chúng tôi.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m18!1m12!1m3!1d3919.2601537756927!2d106.6940093148009!3d10.79137599231134!2m3!1f0!2f0!3f0!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x317528cb1aa8490b%3A0x5dee8683fcdcfd7!2zMTg1IMSQaW5oIFRpw6puIEhvw6BuZywgxJBhIEthbywgUXXhuq1uIDEsIEjhu5MgQ2jDrSBNaW5o!5e0!3m2!1sen!2s!4v1532397600114"

Phản hồi của bạn