Tìm hiểu về đồng hồ điện và cách khắc phục

Tìm hiểu về đồng hồ điện và cách khắc phục

Tìm hiểu về đồng hồ điện và cách khắc phục - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT NB24 Chuyên sửa chữa điện nước, máy nước nóng NLMT. Với mục tiêu đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, cam kết sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, cùng với chế độ bảo hành dài hạn.


LẮP ĐỒNG HỒ ĐIỆN

Tìm hiểu về đồng hồ điện
 
Đồng hồ điện hay còn gọi là công tơ điện, điện năng kế là thiết bị đo lường lượng điện năng tiêu thụ của hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh, xí nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể…
Đơn vị đo phổ biến của đồng hồ điện là kwh.
Đồng hồ điện phục vụ cho mục đích thanh toán.

 Bạn có biết?

Mỗi hộ gia đình được cơ quan điện lực nhà nước cấp cho 1 đồng hồ điện chính. Đồng hồ điện để đo lượng điện tiêu thụ của các thiết bị có công suất lớn như thiết bị điện tử công nghiệp… Còn đồng hồ điện tử 1 pha dùng để đo các thiết bị có công suất nhỏ, trung bình như tivi, tủ lạnh, máy quạt, máy lạnh nhỏ, bếp từ, máy sấy tóc, nồi cơm điện, bàn ủi, máy giặt,…
Tùy vào mục đích và công suất của các thiết bị điện trong nhà mà bạn cần lắp đặt đồng hồ điện 1 pha hay 3 pha.

Nhu cầu lắp đồng hồ điện ngày càng nhiều
 
Bạn không tự tin, không an tâm khi tự mình lắp đồng hồ điện phụ, riêng biệt cho các dãy nhà trọ, cơ sở kinh doanh, nhà nghỉ … Vì công việc lắp đặt đồng hồ điện đòi hỏi chuyên môn, kỹ thuật, độ chính xác cao. Bạn cần tìm đến doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ lắp đồng hồ điện uy tín, chất lượng cao.

Lưu ý: Chỉ có cơ quan điện lực nhà nước mới có thẩm quyền cung cấp, lắp đặt, thay đổi, sửa chửa, di dời đồng hồ điện chính.

 
Thực trạng và sự cố: Có rất nhiều khách hàng tự tay lắp đặt đồng hồ điện, nhưng không kiểm tra được loại dây pha hay dây trung tính nên đấu nhầm dẫn đến chập, cháy nổ hoặc đấu sai dây làm cho đồng hồ đo điện không chạy, siết ốc dây điện không chặt làm dây điện lỏng và bong ra gây mất điện và nguy hiểm chập cháy.

Sử dụng đường dây điện cho đồng hồ với tiết diện quá nhỏ không đúng yêu cầu kỹ thuật dẫn đến teo và chập cháy đường dây. Vì vậy bạn cần nên hiểu đúng khái niệm về điện và hệ thống điện để thiết kế một hệ thống điện an toàn nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật NB24 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ lắp đồng hồ điện, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật cho quý khách để có được một hệ thống điện an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật NB24 được khách hàng tin dùng?
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đồng điện chất lượng cao, uy tín.
Thiết bị đồng hồ điện chính hãng có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của EVN, có tem chống hàng giả mạo, có giấy bảo hành.
Dịch vụ tư vấn và chăm sóc hàng chu đáo, tận tình.

Nhân viên tư vấn luôn luôn vui vẻ, cởi mở. niềm nở với khách hàng.
Dịch vụ lắp đồng hồ điện hàng đầu với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chịu khó.
Chi phí dịch vụ lắp đồng hồ điện phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Nghiệm thu và bàn giao công trình minh bạch.
Công ty không thu thêm của khách hàng bất kỳ phụ phí phát sinh nào.
Công ty luôn đề ra tiêu chí “ Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của công ty” để cung cấp cho người dùng dịch vụ lắp đồng hồ điện hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

Cảnh báo khi lắp đồng hồ điện giả mạoHiện nay, đồng hồ điện nhái, giả mạo được bán tràn lan trên thị trường. Khi khách hàng sử dụng phải đồng hồ điện dỏm sẽ gặp các sự cố như sai chỉ số tiêu thụ điện, chập điện, phát nổ gây nguy hiểm co người tiêu dùng.
Bạn cần tìm các công ty chuyên lắp đồng hồ điện đáng tin cậy. Đừng để tiền mất tật mạng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn một đồng hồ điện tốt nhất và đảm bảo nhât.

Các dịch vụ liên quan đến lắp đồng hồ điện
Thay đồng hồ điện cũ bằng đồng hồ điện mới.
Bảo hành, bảo trì, sữa chữa đồng hồ bị hỏng kỹ thuật.
Di dời đồng hồ điện đến nơi khác theo yêu cầu của khách.
Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ:
Hotline: 0916 005 509

DỊCH VỤ TỐT NHẤT


Chúng tôi chuyên sửa chữa điện nước và thi công điện dân dụng cam kết sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Đó là phương châm và đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách, sẽ là động lực phát triển của chúng tôi.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m18!1m12!1m3!1d3919.2601537756927!2d106.6940093148009!3d10.79137599231134!2m3!1f0!2f0!3f0!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x317528cb1aa8490b%3A0x5dee8683fcdcfd7!2zMTg1IMSQaW5oIFRpw6puIEhvw6BuZywgxJBhIEthbywgUXXhuq1uIDEsIEjhu5MgQ2jDrSBNaW5o!5e0!3m2!1sen!2s!4v1532397600114"

Phản hồi của bạn