Tư Vấn Thi Công Điện Văn Phòng,Quán Cafe,Quán bar...

Click để xem rõ hơn

Tư Vấn Thi Công Điện Văn Phòng,Quán Cafe,Quán bar...

Tư Vấn Thi Công Điện Văn Phòng,Quán Cafe,Quán bar... - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT NB24 Chuyên sửa chữa điện nước, máy nước nóng NLMT. Với mục tiêu đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, cam kết sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, cùng với chế độ bảo hành dài hạn.


Giá tiền: Liên hệ

Tổng lượt xem:

Tư Vấn Thi Công Điện Văn Phòng,đèn trang trí.Hệ thống ánh sáng kết hợp phong thủy..


  • Mô tả chi tiết

Công Ty Dịch Vụ Kỹ Thuật 
diennuocsaigon NB24:
Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực trang trí nội thất của chúng tôi diennuocsaigon NB24 cam kết mang cho quý khách một không gian như ý.
Kết hợp phong thủy trong việc trang trí sẽ mang tới gia chủ những may mắn thuận lợi trong làm ăn.

Tư Vấn, Thiết Kế Và Thi Công Hệ Thống Điện Quán Cà Phê Trọn Gói TP.HCM

Bạn cần tìm giải pháp thiết kế thi công trọn gói quán cà phê với phong cách mới lạ hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu, giúp bạn có được không gian quán cafe đẹp, bắt mắt mang lại doanh thu vượt trội

Chúng tôi nhận thiết kế và thi công quán cafe trọn gói từ quán cafe có diện tích nhỏ, hẹp, thiết kế quán mô hình cafe mang về / cafe take away, cafe rang xay nguyên chất, và cả những không gian lớn hơn cafe sân vườn…

Nhận thiết kế và thi công cafe trọn gói với Chi phí thấp :

Đảm bảo tạo cho quán một thế mạnh khác biệt và sự tiện lợi:

  • Không gian, tầm nhìn thoáng
  • Màu sắc phù hợp với đối tượng
  • Nhận diện tinh tế
  • Nội thất phong cách riêng, thoải mái, đa dạng và hiện đại
  • Tạo sự ấm áp, thân thiện
  • Nâng cấp dễ dàng

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & THI CÔNG QUÁN CAFE 

– Giai đoạn 1 :  Tư vấn miễn phí thiết kế thi công cafe theo yêu cầu của khách hàng.

– Giai đoạn 2:  Gặp khách hàng  và lên các xu hướng ,phương án về thiết kế thi công cafe phù hợp đối tượng, th trường , địđiểm , phong cách cafe.

– Giai đoạn 3:  Sau khi thỏa thuận bàn bạc,Kí hợp đồng thiết kế với khách hàng

 Giai đoạn 4:  Sau khi thiết kế xong các phương án ưng ý theo yêu cầu của khách hàng,chúng tôi sẽ lập dự toán kinh doanh với vật tư,trang thiết bị phù hợp,giá thành cạnh tranh……

 Giai đoạn 5:  Thi công công trình dự án Cafe theo hợp đồng đã kí….chúng tôi chú trọng và cam kết về an toàn lao động,cam kết chất lượng,giá thành ,tiến độ,thời gian,trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công…..

 Giai đoạn 6:  Nghiệm thu và quyết toán công trình …

THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỆN  CAFE GIÁ RẺ

 

Làm thế nào để mở một cửa hàng cà phê?

Nếu bạn đang  quan tâm đến việc mở một quán cà phê. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra kế hoạch hiệu quả nhất cho kinh doanh cà phê mới của bạn. Đồng thời giúp bạn đầu tư đúng hướng, kịp thời với xu hướng và phù hợp với ngân sách của bạn. Kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành dịch vụ ăn uống sẽ đảm bảo rằng các thiết bị chúng tôi tư vấn cho quán cà phê của bạn sẽ mang lại giá trị cao nhất.

Chúng tôi biết những gì cần để làm cho một chức năng quán cà phê thành công.

Có rất nhiều trang web tư vấn cà phê, về cách bắt đầu một quán cà phê. Các chủ đề quan trọng như lựa chọn địa điểm quán cà phê, phát triển kế hoạch kinh doanh, tiếp thị và đào tạo nhân viên. Tuy nhiên, vẫn còn thiếu thông tin tập trung vào thiết kế quán phù hợp với ngân sách của bạn nhưng đem lại hiệu quả nhất. Cách lựa chọn thiết bị và vật tư tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi bắt đầu bằng cách thu thập thông tin về mặt bằng, tài chính, kế hoạch của bạn để tư vấn, thiết kế và thi công cho bạn quán cà phê tốt nhất.

 

  Nhận tư vấn miễn phí.Thi công các công trình như: Quán cafe,văn phòng công sở,nhà hàng,khách sạn,quán bar....Nhận cung cấp vật tư chất lượng với chi phí thi công thấp nhất.Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi (Hotline: 0916.00.55.09).

                          diennuocsaigon NB24 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


TAGS: ,

DỊCH VỤ TỐT NHẤT


Chúng tôi chuyên sửa chữa điện nước và thi công điện dân dụng cam kết sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Đó là phương châm và đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách, sẽ là động lực phát triển của chúng tôi.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m18!1m12!1m3!1d3919.2601537756927!2d106.6940093148009!3d10.79137599231134!2m3!1f0!2f0!3f0!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x317528cb1aa8490b%3A0x5dee8683fcdcfd7!2zMTg1IMSQaW5oIFRpw6puIEhvw6BuZywgxJBhIEthbywgUXXhuq1uIDEsIEjhu5MgQ2jDrSBNaW5o!5e0!3m2!1sen!2s!4v1532397600114"

Phản hồi của bạn