Sửa Chữa Trang Trí Nội Thất Nhà TP HCM

Click để xem rõ hơn

Sửa Chữa Trang Trí Nội Thất Nhà TP HCM

Sửa Chữa Trang Trí Nội Thất Nhà TP HCM - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT NB24 Chuyên sửa chữa điện nước, máy nước nóng NLMT. Với mục tiêu đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, cam kết sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, cùng với chế độ bảo hành dài hạn.


Giá tiền: Liên hệ

Tổng lượt xem:


 • Mô tả chi tiết
DỊCH VỤ SỬA CHỮA NHÀ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Bạn cần sửa chữa lại nhà?

Muốn sửa chữa nhà, chủ nhân căn nhà thường sửa chữa lại theo nhiều mục đích khác nhau:
 • Tân trang, làm mới lại nhà cũ để bán.
 • Ngăn nhỏ nhiều phòng để cho thuê.
 • Sửa chữa, trang trí để gia đình ở….
Tùy vào mục đích mà mỗi gia đình sẽ quyết định: ngôi nhà bạn sẽ được thiết kế ra sao, dùng vật liệu gì, ngân sách tốn bao nhiêu,…
Những sửa chữa vụn vặt, gia chủ nam có thể tự tay sửa để tiết kiệm chi phí. Nhưng những công trình đòi hỏi chuyên môn cao và kỹ thuật thì bạn cần tìm đến dịch vụ sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh, chọn nơi đáng tin cậy, uy tín?

Thiết kế lại căn nhà cần sửa chữa
Nếu bạn chỉ cần sửa chữa một phần nhỏ thì không cần thiết kế lại ngôi nhà. Còn nếu bạn muốn “tu bổ” lại toàn bộ căn nhà thì bạn cần phải có bản thiết kế tổng quát đến chi tiết cần sửa để tránh hư hỏng về sau, sửa đi sửa lại nhiều lần.
Thiết kế ngôi nhà cần đảm bảo những yếu tố sau:
 • Kết cấu bê tông bền vững, chắc chắn.
 • Nội thất sang trọng nhưng không cầu kỳ, đơn giản nhưng không đơn điệu, phù hợp phong thủy, vận mệnh của gia chủ, tiện dụng.
Dịch vụ sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh của Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật NB24 tự hào mang lại cho ngôi nhà của bạn một thiết kế độc đáo, mới lạ, hiện đại.
Vật liệu sử dụng trong quá trình sửa chữa nhà.

     Tùy vào mục đích sửa chữa căn nhà và tài chính của chủ nhân ngôi nhà mà cần phải dùng vật liệu, vật tư từ bình dân đến đắt đỏ.
Dù bạn sử dụng vật liệu giá rẻ hay giá cao thì ngôi nhà sau khi sửa chữa phải đảm bảo kết cấu vững chắc, nội thất hài hòa, tiện ích.

Ngân sách cần chuẩn bị để sửa chữa

     Mục đích sửa chữa nhà khác nhau thì khoản tiền bỏ ra sửa cũng khác nhau. Sửa một phần nhỏ của căn nhà thì chi phí ít, còn tu bổ lại toàn bộ ngôi nhà thì tiêu tốn rất nhiều chi phí.
Và giá thành vật liệu cũng chiếm phần nhiều trong ngân sách sửa chữa nhà. Bạn cần cân nhắc thật kỹ để đưa ra quyết định dùng vật liệu bình dân hay đắt đỏ.

       Mọi lo lắng và thắc mắc của bạn đã có dịch vụ sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh của Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật NB24, chúng tôi tính toán kỹ lưỡng các khoản chi phí sửa chữa hợp lí, phù hợp với túi tiền của khách hàng bỏ ra mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Hạng mục sửa chữa từng phần ngôi nhà

     Nếu bạn không có nhiều tiền để trùng tu ngôi nhà một lúc thì bạn có thể chia nhỏ từng phần ra để sửa chữa. Phần nào hư hỏng nặng hay quan trọng, cần thiết thì bạn tiến hành sửa trước, những phần khác sửa chữa sau. Miễn sao sau khi hoàn thiện việc sửa chữa, ngôi nhà vẫn đảm bảo mỗi phần sửa chữa phù hợp với tổng thể, thiết kế, ý tưởng ban đầu.
Hãy tìm đến dịch vụ sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh của Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật NB24 luôn luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe, nhỏ nhặt nhất của quý khách hàng.

Điểm đặc biệt tại công ty TNHH DV-KT NB24?
 • Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật NB24 là công ty đứng đầu trong ngành xây dựng về dịch vụ sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh uy tín.
 • Dịch vụ sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh của công ty có chất lượng tốt, có bảo hành theo đúng quy định của công ty.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, cẩn thận.
 • Khảo sát tận nơi để tư vấn phù hợp, nhân viên tư vấn của công ty nhiệt tình.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng có thâm niên lâu trong ngành xây dựng, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm.
 • Đội ngũ công nhân xây dựng tay nghề giỏi, tận tâm, chịu khó.
 • Thi công công trình sửa chữa nhà đúng tiến độ.
 • Không thu thêm phụ phí.
 • Bàn giao công trình đúng theo bản thiết kế, ý tưởng của khách.
 • Chi phí phù hợp.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline:  0916 005 509 để được tư vấn
 

 

TAGS: ,

DỊCH VỤ TỐT NHẤT


Chúng tôi chuyên sửa chữa điện nước và thi công điện dân dụng cam kết sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, cùng với chế độ bảo hành dài hạn. Đó là phương châm và đạo đức nghề nghiệp của chúng tôi. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách, sẽ là động lực phát triển của chúng tôi.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

https://www.google.com/maps/embed?pb=!1m18!1m12!1m3!1d3919.2601537756927!2d106.6940093148009!3d10.79137599231134!2m3!1f0!2f0!3f0!3m2!1i1024!2i768!4f13.1!3m3!1m2!1s0x317528cb1aa8490b%3A0x5dee8683fcdcfd7!2zMTg1IMSQaW5oIFRpw6puIEhvw6BuZywgxJBhIEthbywgUXXhuq1uIDEsIEjhu5MgQ2jDrSBNaW5o!5e0!3m2!1sen!2s!4v1532397600114"

Phản hồi của bạn